Giới thiệu

Đại lý vé máy bay PREMIER TRAVEL- Kết nối năm châu, dệt lụa bầu trời !

Tổng đại lý vé máy bay Premier Travel không chỉ hoạt động offline, chúng tôi còn xây dựng hệ thống bán vé máy bay online http://www.1atravel.vn, có mặt hỗ trợ offline tại các tỉnh thành phố trên cả nước, chúng tôi hướng đến một dịch vụ vé máy bay giá rẻ, tiện lợi, gần gũi và đáng tin cậy hơn. Với công cụ này quý khách chỉ cần vài nhấp chuột là đã sẵn sàng có vé máy bay để lên đường !

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY PREMIER  – kết nối năm châu, dệt lụa bầu trời !

http://www.1atravel.vn được đội ngũ lập trình phát triển và xây dựng trong hơn 10 năm qua. PREMIER TRAVEL tự hào là tổng đại lý tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bán vé máy bay OTA đầu tiên tại Việt Nam.

Với công cụ so sánh giá và đặt vé máy bay online thông qua website: http://www.1atravel.vn, mọi thao tác sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, dễ kiểm soát chi phí, dễ dàng lấy booking mà không mất nhiều thời gian của quý khách. Với đường bay nội địa, hiện nay căn bản đã qua giai đoạn độc quyền, quý khách có thể lựa chọn cạnh tranh đến từ 3 hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vasco…Với Đặt vé có hàng trăm nhà cung cấp khác nhau cạnh tranh tùy theo tuyến đường, mà không phải mất nhiều thời gian chọn lựa.

HOTLINE 0900.000.000 – (028)3000.0000

Quý khách cũng tự tin làm chủ được hành trình bay của mình với chi phí tối ưu, cho phép nhiều lựa chọn, so sánh giá vé từng hãng hàng không. http://www.1atravel.vn/ là kết quả sáng tạo của đội ngũ lập trình với sự trợ giúp kỹ thuật của các GDS (Global Distribution System), sự hỗ trợ kết nối dữ liệu theo thời gian thực của hơn 200 hãng hàng không toàn cầu. Với lịch sử hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực bán vé máy bay qua mạng internet, chúng tôi tự tin hướng đến mục tiêu thương hiệu đặt vé máy bay được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại Việt Nam.

nhân viên PREMIER TRAVELKỷ nguyên internet đã tạo động lực cho chúng tôi cùng nhau sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, đổi mới chất lượng phục vụ để trở nên mạnh mẽ hơn, giảm thiểu chi phí đi lại bằng máy bay cho khách hàng, đặt vé thông minh hơn, đơn giản hơn.

Tổng đại lý PREMIER TRAVEL mong nhận được phản hồi góp ý từ quý khách về mọi vấn đề theo số máy: 028.3000.0000 gặp Mr Lãm – Giám đốc & phụ trách dự án.

Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp !

Mr. Lãm

Giám đốc phát triển dự án

PREMIER TRAVEL- một điểm đến nhiều lựa chọn ! 

http://www.1atravel.vn/ tại TPHCM ===>>> xem ở đây

SỞ CHÍNH CỦA PREMIER TRAVEL: 170-172 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3, TPHCM