Amadeus e-Power

Amadeus e-Power

Engineering your online travel shop

Một chiến lược thương mại điện tử thực sự không chỉ bằng website. Mà còn là tiếp cận khách du lịch và định hướng cho họ. Amadeus có các công cụ, nội dung, cá nhân hóa dịch vụ phù hợp mang lại giá trị thặng dư cho bạn và khách hàng của bạn. Hãy khám phá ngay.

Tiếp cận khách du lịch mọi lúc,  mọi nơi

 • Dễ dàng với bất kỳ thiết bị nào.
  Việc đặt chỗ trên các thiết bị di động thật dễ dàng dựa trên giao diện thân thiện, tối ưu hóa và đầy đủ chức năng. Và tốt hơn nhiều so với việc phải tối ưu giao diện web trên màn hình di động. Khách hàng được trải nghiệm tốt hơn từ tìm kiếm tới hoàn thành một booking.
 • Các công cụ chuyên việt sẽ đồng hành cùng các booker mới
  Định hướng cho website của bạn như một nguồn đáng tin cậy. Được đánh giá cao tren bảng xếp hạng về sự thân thiện của website trên nền tảng di động của Google.
  Giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ nhiều nguồn dữ liệu. Chia sẻ thông tin và định hướng khách hàng của bạn trên website theo thời gian thực. Đẩy bán những hãng hàng không, điểm đến hay các chương trình khuyến mãi theo cách của bạn.

Tạo động lực và định hướng

 • Lựa chọn và rõ ràng.
  Với công nghệ hàng đầu trong việc tìm kiếm giá rẻ nhất. Hồi đáp 250 kết quả rẻ nhất cùng với đầy đủ thông tin và dịch vụ để hiển thị trên màn hình trong một vài giây, và hơn thế nữa. Hiển thị tình trạng chỗ, booking và tối ưu nhất.
 • Cá nhân hóa dịch vụ.
  Ngoài việc bán vé, còn có thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như : Khách sạn, bảo hiểm hay thuê xe. Các điều kiện link hoạt hơn và tăng doanh số trên từng dịch vụ bạn cung cấp. Tùy biến theo yêu cầu, định hướng kinh doanh bằng các tùy chọn vượt trội. Khách hàng có thể tra cứu theo ngày, sân bay hoặc các tùy chọn khác được đề xuất với giá tốt hơn một cách nhanh chóng.

Quản lý dễ dàng

 • Dễ dàng điều chỉnh.
  Bạn phát triển một website gần như không còn rủi ro. Quản lý đơn giản với sự trực quan và tùy biến thiết kế. Những tùy chỉnh sẽ được thực hiện tức thì. Sử dụng công cụ tính phí dịch vụ và các chiến lược riêng sẽ làm tăng doanh số của bạn.
 • Mở rộng dễ dàng.
  Giao diện tùy biến hoạt động hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng triển khai cho các đối tác trong và ngoài nước bằng các mô-đun được tích hợp.
 • Nhiều gói sản phẩm.
  Có nhiều sự lựa chọn hơn như :
  Amadeus e-Power Starter, Premium or Web Services.

Với trải nghiệm vượt trội, không phụ thuộc vào thiết bị, tối ưu hóa nội dung và công cụ bán hàng. Nền tảng đặt chỗ trực tuyến sẽ giúp bạn định hình tương lai nghành du lịch.

Lợi ích cho khách hàng Lợi ích
Trực quan và dễ dàng

Giao diện tối giản và thân thiện với các thiết bị di động hỗ trợ đắc lực trong việc lựa chọn giá nhanh chóng và dễ dang :

_ Với công nghệ tra giá hàng đầu Amadeus Master Pricer : lên tới 250 hành trình được đề xuất trong cùng một lần tìm kiếm. Kết hợp giữa giá rẻ nhất và hành trình tối ưu nhất của các hãng hàng không.

_ Đề xuất và kết hợp giá của nhiều hãng hàng không ( bao gồm giá công bố và ưu đãi) cho hành trình nội địa hay quốc tế.

_ Các hãng giá rẻ được tích hợp trên một màn hình duy nhất., có thể kết hợp giá với các hãng giá rẻ với hãng hàng không quốc tế lớn hơn.

_ Đề xuất các dịch vụ thêm như khách sạn, xe hơi hay bảo hiểm.

_ Hỗ trợ trên 35+ ngôn ngữ.

Bao gồm tất cả các nội dung cần thiết

Cung cấp nhiều dịch vụ và giá tối ưu rộng khắp theo thời gian thực, trên :

_ Hàng không : Hơn 500 hãng được kết nối trực tiếp với Amadeus, 30+ hãng được kết nối thông qua đối tác và nguồn dữ liệu ưu đãi khổng lồ.

_ Xe hơi : trên 33 công ty cho thuê dịch vụ với 36.675 điểm đến tại 250 quốc gia.

_ Khách sạn : 125.437 khách sạn được kết nối với tỉ lệ hiển thị phòng trống đạt 99.97% từ những khách sạn nổi tiếng.

_ Bảo hiểm : 40+ các công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm trên toàn thế giới.

_ Các đối tác nội địa : bao gồm các dịch vụ mặt đất, bãi đậu xe, vali, đường sắt, hướng dẫn viên và còn nhiều hơn nữa.

_ Thanh toán trực tuyến : 70+ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến trên toàn cầu.

Tối ưu dịch vụ cho từng cá nhân

_ Lựa chọn chỗ hiển thị và mua hành lý đơn giản hơn ( bao gồm cả trên thiết bị di động), cùng với lựa chọn các giá tốt hơn cùng với nhiều dịch vụ đạt tiêu chuẩn hơn.

_ PCI DSS certified: được cấp chứng chỉ bảo mật thanh toán online.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *